Cách chữa viêm phế quản không dùng kháng sinh, LH 0932.340.345

Viêm phế quản, viêm phế quản co thắt, viêm phế quản tắc nghẽn hay còn gọi là hen phế quản thường là bệnh mãn tính lâu năm, khó điều trị khỏi bằng kháng sinh

Cách chữa bệnh viêm phế quản bằng mật kỳ đà

Trong nhân dân thường lưu truyền một cách chữa viêm phế quản đó chính là dùng mật kỳ đà, da kỳ đà hoặc mật khỉ để chữa bệnh này.

Cho đến ngày nay cách chữa này còn khá hữu ích với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai bị bệnh cũng dám dùng.

Một phần vì cũng chưa biết là ai đã dùng mật kỳ đà hay mật khỉ để chữa bệnh hen phế quản, và không biết đã ai chữa khỏi bệnh hen phế quản bằng mật kỳ đà hay mật khỉ chưa.

Xin đưa ra một vài thông tin để  các thấy rõ hơn.

+ Hết hen suyễn sau khi dùng mật kỳ đà

Con em bắt đầu bị hen từ tháng 9.2009. Bắt đầu là các cơn sốt và ho, đi khám thì bác sỹ cứ bảo viêm phế quản, mỗi tháng nhập viện 1 lần mỗi lần 11 ngày.

Ra viện xong thì uống thuốc bác sỹ cho về, được 3 ngày sau thì ho trở lại. rồi 1 hoặc 2 tuần sau sốt lại rồi từ từ nhập viện lại.

Đến tháng 4/2010 thì em mới biết là con em bị hen nhũ nhi. Đi khám uống thuốc singulair mỗi ngày kèm xịt ngừa cơn và cắt cơn.

Chữa được 4 tháng thì bé bớt nhưng không hết hẳn. Mỗi ngày vẫn còn vài cơn ho dài khi khó thở hoặc vận động mạnh, khóc nhiều.

Tháng 8/2020 thì em có nghe một chị bạn kể con chị hết hen suyễn sau khi ăn một cái mật kỳ đà.

Em không tin lắm nhưng phước chủ may thầy, biết đâu con mình hết thì sao, chồng em đặt mua của thảo mộc hht một cái mật lấy mật cho bé uống với sữa.

Từ hôm uống mật em ngưng hoàn toàn mọi loại thuốc kề cả xịt. Trộm vía đến giờ này tháng 10, con em hoàn toàn không hề ho một cái nào, ho theo kiểu hen suyễn nhé. Em mừng lắm.

Hết hen suyễn sau khi dùng mật kỳ đà

+ Mật kỳ đà chữa hen và viêm mũi dị ứng

Đúng là mật kỳ đà chữa hen rất tốt, và cả chữa dị ứng nữa, viêm mũi dị ứng cũng hết đấy, các mẹ ạ.

Sau khi mình sinh bé đầu, cách đây 8 năm, cơ địa thay đổi, mình tự dưng bị viêm mũi dị ứng nặng và có nhiều triệu chứng của hen.

Được một chị bạn cùng công ty chỉ cho, mình đã uống mật kỳ đà và đã hết hẳn.

Cách uống cũng đơn giản lắm, đem mật phơi khô (để trên bếp lửa cho khô đặc lại là tốt nhất, hồi đó mình đem gửi ở lò nướng bánh mỳ, hihi…) rồi bảo quản trong tủ lạnh.

Mỗi lần uống, cắt 1 miếng nhỏ, bằng hạt gạo, chưng cách thuỷ rồi uống (nếu sợ đắng thì cho thêm tí mật ong vào).

Sau này dùng quen, mình chẳng cần chưng nữa, chỉ cắt miếng nhỏ, ngậm cho tan dần và nuốt. Mật khô để trong tủ lạnh có thể dùng hàng năm, không sợ hư hỏng.

mat ky da

+ Video: Tác dụng của mật kỳ đà

0/5 (0 Reviews)
0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận