Chữa ho cho bà bầu không dùng kháng sinh – Chữa ho cho bà bầu

Chữa ho cho bà bầu không dùng kháng sinh là cách tốt nhất để trị ho cho bà bầu. Khi bạn đang mang trong mình đứa con yêu quý, bạn cần có một sức khỏe thật tốt để có thể nuôi dưỡng đứa con của mình. 

Chẳng may bạn bị ho thì bạn phải làm thế nào đây? 

Có nhiều cách để  chữa cho bà bầu, nhưng theo tôi có một số cách sau mà bạn nên tham khảo:

+ Khi bạn có triệu chứng rát cổ thì bạn hãy dùng món rau dấp cá ăn sống hoặc xay lấy nước để uống:

Chữa ho cho bà bầu-rau dap ca

Khi bạn thấy triệu chứng rát và ngứa cổ mà dùng cách trên không đỡ bạn hãy dùng: Mật ong và gừng, bạn lấy một chén nước cốt gừng hòa với 01 thìa mật ong, và bạn nhấp từng ngụm nhỏ một.

Chữa ho cho bà bầu-mat-ong-gung

Cách này mà bạn vẫn không đỡ, mà bạn lại ho nặng hơn lên? Bạn đừng lo còn nhiều cách lắm, nhưng cứ kể ra thì bạn nếm hết các loại thuốc mất. 

Bạn làm theo cách này, tuy tốn tiền hơn nhưng đảm bảo với bạn là chắc chắn khỏi vì thuốc trị ho này nhiều người đã dùng rồi. Đó là thuốc chữa ho cho bà bầu hiệu quả nhất:

Bài thuốc gồm các bị thuốc hoàn toàn từ thảo dược thiên: 

Bài thuốc chữa ho cho bà bầu  gồm các thảo dược chính như sau:

+ Tang bì :

Chữa ho cho bà bầu - tang bì

Tang bì là vỏ rế cây dâu, loại dâu cho tằm ăn (cây dâu cho quả ăn được), vị ngọt tính hàn không độc, trị phổi trị nóng, lợi tiểu tiện, tiêu đàm, trừ ho suyễn, khoan khoái trong ruột, hạ khí trị đau đầu. 

+ Hương phụ :

Chữa ho cho bà bầu - huong phu

Hương phụ là củ cỏ gấu, vị ngọt đắng, tính lạnh ít, không độc, khai uất, lợi tam tiêu, khoan khoái trong lòng, là vị thuốc quý của phụ nữ.

+ Chỉ xác:

Chữa ho cho bà bầu - chi xac

Chỉ xác là quả Trấp xanh, vị đắng tính bình không độc, tác dụng làm long đờm, hạ khí, tẩy sạch trong ngực, trong ruột, làm đỡ đau, phá hòn cục, trừ lị.

Các bạn có thể đặt mua thuốc chữa ho cho bà bầu dạng thuốc thang, hoặc thuốc sắc. Xin vui lòng click vào nút phía dưới đặt mua thuốc

Mua thảo dược trị ho

Tag: Cách trị ho cho bà bầu an toàn và hiệu quả ; Cách trị ho cho bà bầu nhanh và an toàn

You may also like...